Bánh sắt + canxi bà bầu pigeon vị lá phong
THÀNH PHẦN
– 2 khoáng chất: Canxi 65 mg, Sắt 2.5 mg
– 1 vitamin: Vitamin D 2.0 μg
NGUYÊN LIỆU
– Bột mì, shortening, đường, canxi từ sữa, bột bắp, lá phong, muối, muối sắt 3, lecithin (từ đậu nành), V.E, các loại gia vị.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Liều dùng: 1 chiếc/ngày
– Sử dụng làm bữa ăn phụ trong ngày
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– Người đang mang thai (trong suốt thai kỳ)
– Phụ nữ đang cho con bú.
– Phụ nữ sau sinh.
– Người > 18 tuổi.
Nhận xét
Đăng nhận xét